ảnh trai xinh gái đẹp trung quốc

Khoảng 2039 thí sinh, trong đó có rất nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp đã tham gia vào kỳ thi bổ sung ngày 23/2 vừa rồi của HV Điện ảnh Bắc Kinh. Cứ mỗi khi học viện nghệ thuật Nam Kinh tuyển sinh, cư dân mạng lại được chiêm ngưỡng các nam thanh nữ tú khoe sắc. Nhan sắc của những thí sinh thi tuyển vào trường nghệ thuật không thua kém các ngôi sao xinh đẹp.

 • 39659lượt xem Hoa hậu Thùy Tiên được báo Thái Lan đưa hẳn tin khi đến xem concert BLACKPINK, Á hậu xứ chùa vàng …
 • {

 • Các nam thanh nữ tú tới tuyển sinh đều rạng rỡ tự tin trong những bộ trang phục mùa đông ấm áp, thời trang, khuôn mặt trang điểm rất thanh tú trông như những ngôi sao nổi tiếng trẻ.
 • |}

 • Cứ mỗi khi học viện nghệ thuật Nam Kinh tuyển sinh, cư dân mạng lại được chiêm ngưỡng các nam thanh nữ tú khoe sắc.
 • {

 • Hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh tham gia vào Học viện Nghệ thuật Nam Kinh, Trung Quốc.
 • |}

 • Được gọi là “Instant Friends” (những người bạn “ăn liền”), dịch vụ này sẽ cho một nhóm người toàn trai xinh gái đẹp ngoại quốc đi theo bạn xung quanh công viên nước để chụp ảnh sống ảo.
 • {

 • Học viện Điện ảnh Bắc Kinh dĩ nhiên sẽ không thể nằm ngoài luồng quan tâm này được, bằng chứng là trong những ngày gần đây, hình ảnh của các thí sinh trong buổi thi tuyển tại HV Điện ảnh Bắc Kinh được chia sẻ và nhận xét rất nhiều.
 • |}

Ngày 23/2 vừa rồi cũng là khi đợt thi bổ sung của ngôi trường này diễn ra. Khoảng 2039 thí sinh đã có mặt tại trường thi để trình diễn tài năng nghệ thuật của mình như chơi dụng cụ âm nhạc, hội hoạ, thư pháp, múa… Gần như là “thông lệ” không thể bỏ qua, những hình ảnh của các gương mặt trai xinh – gái đẹp đã được chụp lại và đăng tải trên nhiều trang tin. Học viện Điện ảnh Bắc Kinh dĩ nhiên sẽ không thể nằm ngoài luồng quan tâm này được, bằng chứng là trong những ngày gần đây, hình ảnh của các thí sinh trong buổi thi tuyển tại HV Điện ảnh Bắc Kinh được chia sẻ và nhận xét rất nhiều.

Quá xinh đẹp, cô bạn Trung Quốc khiến các chàng trai thi nhau nhận vơ là người yêu – Ảnh 1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất. Tương lai, nếu có cơ hội chắc chắn họ sẽ trở thành những người nổi tiếng tỏa sáng trên con đường nghệ thuật. Trường chỉ tuyển 2000 sinh viên nhưng có tới thí sinh tham gia dự tuyển.

được quan tâm

Quá xinh đẹp, cô bạn Trung Quốc khiến các chàng trai thi nhau nhận vơ là người yêu – Ảnh 1. Sở hữu nhan sắc quá đỗi xinh đẹp, không chỉ các chàng trai mà ngay cả con gái cũng đều phải xuýt xoa hâm mộ cô bạn đến từ Trung Quốc này. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản. Mang theo khát vọng của riêng mình, các chàng trai cô gái xếp hàng dài để thi tuyển. Các nam thanh nữ tú tới tuyển sinh đều rạng rỡ tự tin trong những bộ trang phục mùa đông ấm áp, thời trang, khuôn mặt trang điểm rất thanh tú trông như những ngôi sao nổi tiếng trẻ. Hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh tham gia vào Học viện Nghệ thuật Nam Kinh, Trung Quốc.

Tin nổi bật kenh 14

39659lượt xem Hoa hậu Thùy Tiên được báo Thái Lan đưa hẳn tin khi đến xem concert BLACKPINK, Á hậu xứ chùa vàng … Làm điêu đứng bao trái tim nhờ nhan sắc cực phẩm, cuộc sống sau 10 năm của “trai đẹp bị trục xuất” … Hai bộ phận trên cơ thể ngứa ngáy là dấu hiệu của bệnh ung thư gan, nhiều người lại lầm tưởng là dị …

{

Sự khắc nghiệt kinh hoàng bên trong trường thi Nghệ thuật ở Trung Quốc, nơi tỷ lệ chọi cao bậc nhất thế giới

|}

Được gọi là “Instant Friends” (những người bạn “ăn liền”), dịch vụ này sẽ cho một nhóm người toàn trai xinh gái đẹp ngoại quốc đi theo bạn xung quanh công viên nước để chụp ảnh sống ảo. Trong ngày tuyển sinh đầu tiên của Học viện Nghệ thuật Nam Kinh, Trung Quốc, một số gương mặt xinh đẹp, nổi bật đã lọt vào ống kính phóng viên và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của dân mạng. Chủ yếu là chuyên ngành điện ảnh truyền thông, trong đó ngành diễn viên điện ảnh lấy 116 thì có tới hơn thí sinh. Dù họ có nguyện vọng thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật hay thi vào trường vì đam mê thì đều có điểm chung là sở hữu gương mặt ưu tú. Hàng ngàn thí sinh sinh đi thi tuyển vào trường Học viện Nghệ thuật Nam Kinh, Trung Quốc.

Back To Top